BLACKPINK ลิซ่า ทำเจ้าของร้านประทับใจ หลังได้ทำ “ลูกชิ้นยืนกิน” ให้ 

BLACKPINK  ,  blackpink คัมแบ็ค    blackpink – twitter    blackpink house ซับไทย    วีดีโอ black PINK    blackpink เดบิวต์   BLACKPINK – Pantip    blackpink ตําแหน่ง    Rosé BLACKPINK

BLACKPINK ฝันเป็นจริง “คุณหลุยส์” เจ้าของร้านอาหารไทยในชิคาโก เล่าความประทับใจ หลังได้ทำ “ลูกชิ้นยืนกิน” ให้ “ลิซ่า BLACKPINK” พร้อมเผยตอนนี้ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ คุณหลุยส์ เจ้าของร้านอาหารไทยในชิคาโก ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังได้ทำอาหารให้คนดังระดับโลกอย่าง “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล หรือ “ลิซ่า BLACKPIN” โดยระบุว่า เป็นอีกวันหนึ่งที่สุดแสนประทับใจ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสใกล้ชิด ทำอาหารให้น้องกิน BLACKPINK – Pantip 

blackpink คัมแบ็ค

BLACKPINK

blackpink – twitter

 blackpink คัมแบ็ค ตอนแรกที่เดินออกมาแล้วเห็นลิซ่า แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ขนลุกซู่ทำอะไรไม่ถูกเลย ดีใจมาก ตอนไปคุยกับน้องเฟรนลี่มาก ถามว่า “อยากกินลูกชิ้นยืนกินมั้ย” น้องตอบว่า “มีด้วยหรอคะ” เราก็บอกว่า “เดี๋ยวพี่ทำให้เป็นพิเศษสำหรับน้อง” น้องยิ้มและดีใจพร้อมกับกล่าวคำขอบคุณ เราก็รีบเขาไปทำอาหารให้น้องทันที ในใจตอนนั้นคือถามตัวเองว่าฝันไปหรือเปล่า blackpink เดบิวต์ 

จากนั้นได้จัดอาหารชุดใหญ่ให้น้อง แล้วถามว่า “อาหารโอเคไหม” น้องยิ้มแล้วตอบมาว่า “อร่อยมากค่ะ ไม่ได้กินแบบนี้มานานแล้ว ที่เกาหลีก็ไม่มี” น้องสั่งอาหารเยอะกินไม่หมด น้องน่ารักมากขอห่อกลับไปกินที่โรงแรม เราก็เอาหารไปแพ็กให้น้องกลับบ้าน จากนั้นน้องก็บอกเช็กบิล เราบอกว่า มื้อนี้ทางร้านขอเลี้ยงแต่น้องไม่ยอม เลยบอกว่าไม่เป็นไรรู้สึกเป็นเกียรติมากที่น้องมา น้องเลยบอกว่า “งั้นเป่ายิงฉุบกัน” เราก็โอเค รอบแรกออกมาเสมอกัน รอบที่สองเราเเพ้ เลยบอกน้องว่า “พี่แพ้ให้พี่จ่ายนะ” น้องเลยบอกว่า “ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ พี่ก็ไม่ให้หนูจ่ายใช่มั้ยละ” แล้วนางก็บอกขอบคุณมากนะคะ blackpink – twitter

BLACKPINK

blackpink house ซับไทย

วีดีโอ black PINK ช่วงที่น้องกำลังจะกลับแล้ว คงรู้ว่าเราอยากถ่ายรูปด้วย แต่ผู้จัดการกับบอดี้การ์ดห้ามถ่าย น้องเลยพูดขึ้นมาว่า “หนูถ่ายรูปด้วยไม่ได้นะคะ แต่ให้ลายเซ็นได้” จึงรีบเอาเสื้อตัวใหม่ที่พี่สั่งมาวันนี้ให้นางเซ็น ลูกค้าในร้านกำลังจะเข้ามาขอลายเซ็น แต่น้องไม่ได้เซ็นให้ใครเลยนอกจากเรา ผู้จัดการรีบพาน้องขึ้นรถไปทันที blackpink ตําแหน่ง 

ก่อนหน้าที่น้องจะมาที่ร้านประมาณสัก 2 อาทิตย์ ตอนนั้นผมไปดูคอนเสิร์ต มีความรู้แปลกๆ ว่าจะได้เจอน้อง ผมพูดกับเพื่อนว่า “คอยดูนะเดียวลิซ่ามาจะทำลูกชิ้นยืนกินให้นางกิน” เพื่อนยังแซวว่าจะเอาให้กินยังไง เอาไปฝากที่คอนเสิร์ตหรอ ผมเลยพูดว่าเออน่า ไม่คิดว่าวันนี้ฝันจะเป็นจริง ขนลุกเลย blackpink house ซับไทย

Rosé BLACKPINK  ทั้งนี้ “คุณหลุยส์” ยังได้เผยกับ “ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์” อีกว่า “จากที่ยุ่งมากอยู่แล้ว ตอนนี้กลายเป็นโคตรยุ่ง ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว สำหรับลูกค้าที่ต้องการมาทานอาหารที่ร้าน โปรดสำรองโต๊ะล่วงหน้าก่อนมาใช้บริการ เพื่อจะได้ไม่เป็นการเสียเวลาครับ.  BLACKPINK

BLACKPINK

blackpink เดบิวต์

แนะ

เครดิต www.thairath.co.th